HLV U23 Myanmar đánh giá U23 Indonesia tấn công sáng tạo hơn U23 Việt Nam

HLV U23 Myanmar đánh giá U23 Indonesia tấn công sáng tạo hơn U23 Việt Nam

HLV Veliza Popov của U23 Myanmar cho rằng U23 Việt Nam mạnh trong phòng ngự. Nhưng U23 Indonesia tấn công sáng tạo hơn và có nhiều pha bóng nguy hiểm hơn. HLV U23 Myanmar đánh giá U23 Indonesia tấn công sáng tạo hơn U23 Việt Nam

Hai ngày sau thất bại 0-1 trước U23 Việt Nam, U23 Myanmar tiếp tục thất bại chung cuộc 1-3 trước U23 Indonesia. Kết quả này khiến U23 Myanmar dừng bước ở vòng bảng với 6 điểm (2 thắng, 2 thất bại).

Phát biểu sau trận đấu, HLV Veliza Popov của U23 Myanmar nói: “U23 Myanmar đã thua 2 đội mạnh nhất bảng A là U23 Indonesia và U23 Việt Nam. Nhưng tôi tự hào về các cầu thủ. Họ đã cố gắng cho đến những phút cuối cùng. Bạn chỉ thực sự thất bại nếu từ bỏ. Còn chúng tôi thì không. Tôi cũng đánh giá U23 Indonesia và U23 Việt Nam thật sự là hai đội mạnh nhất môn bóng đá nam SEA Games 31. Tôi hy vọng các bạn và Indonesia sẽ vào chơi trận chung kết”.

U23 Myanmar (trắng) thất bại trước U23 Indonesia - Ảnh: Đức Cường

So sánh về U23 Indonesia và U23 Việt Nam, HLV Popov nói: “Thật khó để nhận xét giữa hai bên. U23 Việt Nam và U23 Indonesia có lối chơi và chiến thuật chơi bóng khác nhau. Công tâm mà nói thì U23 Indonesia nhanh hơn, có những pha bóng nguy hiểm hơn, mạnh trong phản công và lối chơi sáng tạo. U23 Việt Nam thì có thể lực tốt, phòng ngự hay. Tôi muốn nói nhiều hơn đến vấn đề của chính chúng tôi. Myanmar có thể lực không tốt. Những cầu thủ có thể hình khá nhỏ”.

Ông khép lại: “So với SEA Games 3 năm trước, U23 Myanmar đã chơi tốt. Tôi không có gì phải xấu hổ về cách chơi của U23 Myanmar. Khi đối đầu với những đối thủ kinh nghiệm, các cầu thủ cũng sẽ trưởng thành hơn. Bóng đá mà. Thất bại và đứng dậy sau thất bại nằm trong lộ trình phát triển của cầu thủ”.

Hot girl Lào học ở Thái Bình, có bạn trai người Campuchia và là fan cuồng của Man United

Tin liên quan